Tổng: 0

Giới thiệu công nghệ Phạm Gia

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ PHẠM GIA được thành lập vào năm 2017, lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Máy chấm công, máy hút ẩm, máy lọc không khí máy ảnh KTS, điện thoại di động, tivi LCD, dịch vụ sửa chữa các thiết bị liên quan – khắc phục sự cố máy tính tại nhà và các lĩnh vực khác đến ngành thương mại điện tử.

 

Bằng các trải nghiệm phục vụ, đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu giải pháp cho tương lai và cố gắng hoàn thiện giải pháp của hiện tại nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đó chính là tiêu chí hoạt động mà congnghephamgia.vn đã đặt ra.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã và đang xây dựng kênh “đặt hàng Online” tại website congnghephamgia.vn, tiện ích chính ở đây là dù Quý khách ở xa hoặc bất tiện trong việc đi lại thì Quý khách vẫn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tối đa vận chuyển chỉ 2 ngày khi đặt hàng.

Với lời kết, chúng tôi mong rằng câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ vững mãi trong lòng Quý khách hàng gần xa cho đến thế hệ mai sau.

Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý!


Kinh doanh: 0968 813 752
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0985885447 SMS: 0968813752